มาทำความรู้จักกับ น้ำยาทำความสะอาดร้องเท้า Mixzol พร้อมคุณสมบัติของต่างๆที่ทำให้รองเท้าของคุณสะอาดเหมือนใหม่เมื่อใดก็ตามใช้

Mixzol Super Nano Multipurpose Clean Spray (น้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดรองเท้า)
 

สเปรย์ทำความสะอาดสารพัดประโยชน์ เจ้าแรกในประเทศไทย เพียงฉีดสเปรย์ลงที่พื้นผิวที่ต้องการ และใช้หัวขัดที่มาพร้อมสเปรย์ กล้วยๆเพียงแต่ 2 ขั้นตอน ไม่ต้องใช้น้ำ ฉีกกฏความง่าย คืนชีวิตให้รองเท้า กระเป๋า ใบโปรด
 

Mixzol Spray (สเปรย์ชำระล้าง)

Rich Foam
Mixzol Spray
เมื่อฉีดจะกำเนิดโฟมติดที่ผิว ช่วยทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และก็ตัวโฟมยังส่งผลให้ไม่ต้องใช้น้ำในการขัด

No Stimulation to surface
ไม่ทำปฎิกิริยากับผิว เนื่องจากว่าสารที่ Mixzol Spray ใช้ได้รับมาตรฐานจากประเทศอเมริกา ก็เลยมั่นอกมั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า

Restore a fresh look
คืนความใหม่ให้กับ รองเท้า กระเป๋าใบโปรดของคุณ กล้วยๆไม่ต้องเสียตังค์กับการว่าจ้างร้านค้าซัก เพียงแค่ฉีด ขัด ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจบใน 2 ขั้นตอน

Environmentally friendly
Mixzol Spray
ทุกตัวปราศจากสาร CFC ที่จะทำลายชั้นโอโซน ก็เลยไม่เป็นอันตราย และก็ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 

bMixzol Super Nano Stain & Water Protective Spray (สเปรย์กันน้ำ)

                ของใหม่ระดับที่นาโนเทคโนโลยี เมื่อการเคลือบในระบบนาโนเทคโนโลยีได้ถูกประยุกต์ใช้กับเส้นใยเพื่อคุ้มครองน้ำและรอยเปื้อนสิ่งสกปรก น้ำและสิ่งสกปรกจะไม่อาจจะซึมผ่านเส้นใยไปได้ แล้วก็เมื่อฉีดสเปรย์คราบเปื้อนต่างก็สามารถชำระล้างออกได้อย่างง่าย ไม่ทำลายเส้นใย คุ้มครองปกป้องผิวให้มองใหม่อยู่เป็นประจำ ของใหม่ที่นาโนเทคโนโลยี จากประเทศอเมริกาทำให้คุณมั่นอกมั่นใจในคุณภาพของสินค้า คุ้มครองป้องกันได้ยาวนาน ไม่ต้องฉีดซ้ำเสมอๆสารเคลือบติดทนนานแม้จะซักหรือทำความสะอาด

                       คุณลักษณะของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) จะมีลักษณะโปร่งแสง และไม่ทำให้สีอุปกรณ์ของรองเท้า หรือกระเป๋าของคุณแปรไป บางคราวกรณีที่มีการฉีดพ่นมากบางทีอาจมองเห็นเป็นรอยเปื้อนขาวที่สามารถเช็ดก็จะหายไปได้ ด้วยองค์ประกอบของสาร Super Hydrophobic ของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) นั้นตามคุณลักษณะแล้วจะสามารถปกป้องรักษาได้นาน 3-6 เดือน แต่ว่าดังนี้การใช้แรงงานจริงนั้น การยึดเกาะกับวัสดุหรือพื้นผิวอาจก่อให้คุณสมบัติดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเวลาใช้งานจริงต่ำลงตามเวลา แล้วก็ภาวะพื้นผิวของอุปกรณ์ รวมทั้งสภาพแวดล้อมแล้วก็การใช้แรงงานด้วย โดยเฉลี่ยของการใช้งานสำหรับข้าวของที่มาใช้อยู่เป็นประจำนั้นจะอยู่ระหว่าง 1-2 เดือน แต่ทั้งนี้พวกเราเสนอแนะให้มีการฉีดพ่นซ้ำ ทุก 3-4 อาทิตย์ (พ่น 1 ครั้งบางๆ) หรือเมื่อมีความรู้สึกว่าการเคลือบคุ้มครองปกป้องนั้นเริ่มลดน้อยลงไป และถ้าเกิดเปรียบเป็นปริมาณรองเท้าแล้ว Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) 1 กระป๋อง 250 ml จะใช้ได้กับรองเท้าประมาณ 10-15 คู่ กรณีสำหรับใช้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้านั้น ก็สังกัดขนาดของกระเป๋าและก็เสื้อผ้านั้นๆด้วย ซึ่งการใช้กับกระเป๋า หรือสิ่งของที่ซับน้ำได้มากจะใช้จำนวนมากกว่า โดยธรรมดา 1 กระป๋อง จะได้พื้นที่ฉีดพ่นโดยประมาณ 1 ตารางเมตร
,,